1. Bộ 03 kỷ lục đẳng cấp của Zipline Vinpearl Nha Trang

1.1 Địa điểm và thời gian mở cửa

Zipline Vinpearl Nha Trang nằm trong thế giới cổ tích Fairy Land, nơi chứa đầy những giấc mơ diệu kỳ trong khuôn viên của thiên đường giải trí quốc tế VinWonders Nha Trang (tên gọi cũ: Vinpearl Land Nha Trang). 

Đây là địa điểm mà mọi du khách từ gia đình, nhóm bạn hay các cặp đôi đều nên ghé thăm một lần để đắm mình trong vô vàn trò chơi mạo hiểm, những chuyến phiêu lưu kỳ thú ngỡ như mơ. Tại đây, Zipline 03 kỷ lục luôn là một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua.

Thời gian mở cửa: 11:00 - 18:00

zipline vinpearl nha trang

Trò chơi Zipline Vinpearl nằm trong khuôn viên VinWonders Nha Trang

1.2 Ba kỷ lục đẳng cấp của Zipline Vinpearl Wonders Nha Trang

Zipline Vinpearl Nha Trang sở hữu 03 kỷ lục đẳng cấp, đó là đường trượt dốc nhất, dài nhất và có cú nhảy tiếp đất cao nhất tại Việt Nam. Với độ dốc lên tới 130m, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác bay giữa không trung với vận tốc lên tới 100km/h.

Cung đường trượt liền mạch dài nhất Việt Nam sẽ đưa bạn hòa mình vào cảnh sắc tươi mới của mây, trời và biển cả. Trải nghiệm trọn vẹn này có thể thỏa mãn cả những người đam mê mạo hiểm nhất.

zipline vinpearl nha trang

Tốc độ Zipline lên tới 100km/h giúp bạn tận hưởng cảm giác bay trên mặt nước đầy sảng khoái

2. Hướng dẫn đặt mua vé vui chơi Zipline Nha Trang

Để có cơ hội được một lần “bay” bằng trò chơi Zipline Vinpearl Nha Trang, du khách chỉ cần đăng ký mua vé vào cửa trực tiếp VinWonders Nha Trang với mức giá chỉ từ 650.000đ/người. Với tấm vé mở ra thiên đường giải trí đẳng cấp thế giới này, ngoài Zipline, bạn còn có thể tự mình trải nghiệm nhiều hoạt động kỳ thú khác như là: 

  • Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới 
  • Vở diễn triệu đô Tata Show
  • Hàng loạt khu vui chơi theo chủ đề như Advanture Land, Water World, Sea World, Fairy Land, King’s Garden, World Garden
  • Tàu ngầm du lịch đầu tiên tại Việt Nam…

zipline vinpearl nha trang

Vé vào cửa VinWonders Nha Trang đã bao gồm giá vé Zipline

Ngay trong năm nay, loạt ưu đãi bùng nổ để chào hè 2021 sẽ không ngừng được Vinpearl bán ra, nhanh tay đăng ký ngay để được giảm giá lên tới 44% khi mua vé vào cửa VinWonders Nha Trang.

3. Những trải nghiệm gắn liền với Zipline không nên bỏ qua

Thế giới cổ tích Fairy Land

Mở ra cánh cửa thần tiên của Fairy Land, những du khách yêu mơ mộng nhất định phải ghé qua Lâu đài vũ trụ, Pháo đài kẹo ngọt và Quảng trường Thần Thoại. Trong khi đó, ngoại trừ Zipline Vinpearl Land, những ai đam mê tốc độ cũng đừng bỏ qua Đường lượn nhớ đời - cơ hội để khám phá đảo Hòn Tre tráng lệ với hành trình dài 1.865m.


zipline vinpearl nha trang

Chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp bằng đường trượt cực đã

Hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh đỉnh nhất thế giới tại VinWonders Nha Trang

Nếu Zipline Vinpearl Nha Trang chưa đủ để thỏa mãn tâm hồn ưa thích mạo hiểm của bạn, đừng quên thử thách bản thân với những trò cảm giác mạnh cực đã tại VinWonders như là Rạp phim bay hay Tàu lượn đứt gãy cao nhất, dài nhất và nhanh nhất thế giới.

zipline vinpearl nha trang

Những phút giây hồi hộp đến nín thở với trò chơi cảm giác mạnh tại đây

Giá vé Zipline Nha Trang 

Khi mua vé vào cửa VinWonders, bạn có thể thỏa thích tận hưởng Zipline mà không mất thêm chi phí nào cả. Đăng ký mua vé VinWonders Nha Trang tại đây.